MEGAHOST – Nhà cung cấp VPS Sang Xịn Mịn

Hi các bạn,

Lần trước mình đã có bài giới thiệu về TotHost 1 đại lý cung cấp VPS khá tốt khi có khuyến mãi =)) Hết khuyến mãi thì giá cũng bình thường.

Mình tìm được 1 nhà cung cấp khác đó là MEGAHOST

Megahost ra đời vào năm 2008 là một trong những đơn vị tiên phong trong thời kỳ chuyển đổi số. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển, Megahost tự hào là nhà cung cấp dịch vụ cho hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn quốc.

Không chỉ là một công ty Web Hosting – chúng tôi là đối tác tin cậy, cung cấp giải pháp toàn diện cho các nhu cầu về không gian trực tuyến của bạn. Với nền tảng kỹ thuật vững chắc và tinh thần sáng tạo, chúng tôi đã và đang xây dựng cầu nối đáng tin cậy giữa doanh nghiệp và khả năng vô tận của thế giới kỹ thuật số.

Về VPS của MEGAHOST được chia làm 3 loại

Tuỳ nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể chọn và tối ưu chi phí, ví dụ

Về cấu hình VPS mình thấy họ chia ra các gói rất thuận tiện cho việc sử dụng, không giống các bên khác hay gặp tình trạng CPU + RAM nhiều nhưng ổ cứng rất ít, muốn điều chỉnh thì phải chọn gói cao hơn.

Tháng nào cũng thấy có khuyến mãi giảm 80% khi thuê Hosting, VPS, máy chủ, có hỗ trợ chat trực tiếp qua Zalo, mọi lúc mọi nơi (Nên chat trực tiếp để được hỗ trợ các deal ngon)

Vậy là mình đã múc ngay 3 VPS với hạn sử dụng 13 tháng đã được giảm 80%. Do bên này thu thêm 10% VAT nữa nên tính ra là khuyến mãi 70% 😀

Thông tin remote sẽ được gửi qua email

Bên MEGAHOST sử dụng WHMCS để quản lý, cấu hình, nâng cấp các dịch vụ rất tiện lợi

Sau gần 1 tháng sử dụng mình thấy mọi thứ mượt mà, không downtime, không giật lag kể cả giờ cao điểm

Quá thơm phải không các bạn.

Ngoài ra MEGAHOST còn cung cấp rất nhiều dịch vụ khác, mình sẽ trải nghiệm và chia sẻ dần cho các bạn

Các bạn có thể đăng ký tài khoản tại link này nhé: Megahost

Chúc các bạn sớm vận hành được nhiều dịch vụ.

Leave a comment