Kháng cáo lỗi Tài khoản Adsense bị vô hiệu hóa vì nhấp chuột không hợp lệ

Hi các bạn,

Mình có 1 kênh YouTube làm từ năm 2015 đến giờ và chuyện xảy ra từ 3 năm trước. Đây là email của Partner gửi cho mình (Mình vào Net QuizGroup – Một Net nổi tiếng hồi mới làm YouTube)

Dear Partner,

Your channel is not currently linked to an active AdSense account.
Starting from January, 2021, having an AdSense account linked to your channel is a requirement to maintain eligibility in the YouTube Partner Program.

Please link an AdSense account till December 15th, 2020

Create a new AdSense account through YouTube. If you do it through www.adsense.com, your account will be disapproved and monetisation will be disabled for your YouTube channel.  

To learn how to set up an AdSense account, visit the page below:
https://support.google.com/youtube/answer/9914702

Please note the following information:

1. You can only have one AdSense account under the same payee name, in accordance with AdSense's Terms and Conditions. Duplicate AdSense accounts created through YouTube will not be approved and monetisation will be turned off for the associated YouTube channel.
 
2. You may experience some issues when trying to link an AdSense account to your channel. The most common issue is the browser extensions, particularly AdBlock. Take them off or try to use another browser if you have issues while linking an AdSense account.

Don't hesitate to contact us if you have any questions.

Best regards,
The QuizGroup Team

Ngày đó YouTube bắt liên kết kênh với 1 tài khoản Adsense, nhưng lúc mình vào phần settings để liên kết tài khoản thì thấy cái này:

Lỗi nhấp chuột không hợp lệ và oẳng tài khoản Google Adsense như mọi người nói là không thể cứu, chỉ còn cách lập kênh mới 🙁

Mình có gửi email hỗ trợ tới YouTube Team thì luôn nhận được Email Auto trả lời kiểu này

Khi liên hệ được với YouTube Team qua email thì họ luôn gửi tài liệu chung chung kiểu tại sao tài khoản bị Vô hiệu hóa. Mình đã nói rằng chỉ share videos qua Facebook, Google+ chứ không tự click quảng cáo trên videos.

Sau đó thì họ đưa ra lí do là mình có nhiều tài khoản AdSense chứ không phải là do nhấp chuột không hợp lệ. Lúc này khung báo lỗi không còn Invalid Click nữa 🙂 Có tiến triển

Mình lại tiếp tục giải thích là chỉ có 1 tài khoản AdSense đó thôi, không có tài khoản nào khác. Qua rất nhiều lần Email, quay videos các kiểu và sự trợ giúp không hề nhỏ từ Network mình tham gia là QuizGroup.

Cuối cùng có vẻ YouTube Team đã nhân nhượng với kênh của mình lại tiếp tục sự nghiệp làm content thoai

Và tèn tén ten

Chúc các bạn nhiều may mắn khi gặp trường hợp này.

Leave a comment